?ang t?i... Vui l�ng ch?...
Sắp xếp theo:

GP3000

Chức năng GP3000

  Dễ hình dung

- Kết nối thiết bị GP đễ dàng với PC chạy phần mềm Pro - Server EX. Kết nối giữa Website và Văn Phòng cho phép bạn nhận ra hầu hết thông tin sản phẩm bằng việc xử lý dữ liệu Excel.

  Có thể giám sát và điều khiển từ xa từ Văn Phòng

- Màn hình GP trên Website có thể được hiển thị và hoạt động từ Văn Phòng hoặc từ một vị trí từ xa khác. Quản lý thời gian thực và giám sát yêu cầu của màn hình hoặc chương trình làm việc. Hỗ trợ việc bảo trì từ xa

  Giúp chuẩn bị các báo cáo hàng ngày, hàng tháng nhanh chóng

- Chức năng Logging tới USB và CF cạc cho phép việc chuẩn bị các báo cáo hàng ngày, hàng tháng sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn. 

- Bạn có thể thay đổi cài đặt PLC trên thiết bị GP với chức năng truyền dữ liệu định dạng CSV.

  Kiểm soát an ninh giúp giảm thiểu các vấn để trên Website

- Chức năng quản lý theo Password dựa vào các nút bấm trên màn hình cho phép mức độ truy cập theo từng đối tượng. Mức độ ủy quyền truy cập được cài đặt theo trách nhiệm của từng đối tượng hoặc động. Hoạt động được yêu cầu nhập đúng ID và Password. 

Tin mới
Bài học của GP4000 từ việc đi dự tiệc Proface

Trong kinh doanh, dưới kinh tế tự cung tự cấp, người ta thường chú trọng tới giá trị sử dụng mà ít chú trọng hình thức. Nhưng trong kinh tế thị trường, hàng hóa tràn ngập, lẽ đương nhiên cùng một giá trị sử dụng người ta sẽ chọn sản phẩm có hình thức đẹp và hoàn mỹ hơn. Và nếu ai không tuân thủ yếu tố này, chắc chắn sẽ thất bại trước đối thủ cạnh tranh.

GP4000 tuyển nhân viên định hướng thương hiệu

Sau khi đã nhắm được cho mình nhân viên bán hàng giỏi, nhân viên mua hàng giỏi. Giờ cuối cùng là GP4000 cần một anh nhân viên có định hướng nhân viên Thương Hiệu giỏi nữa là cơ bản anh hoàn thành xong việc tuyển nhân viên của mình.

GP4000 tuyển nhân viên mua hàng

GP4000 sau khi ra ra bài toán để tuyển nhân viên bán hàng. Theo anh, một người mua hàng giỏi là người sẽ sử dụng tối ưu số tiền mình có. Vậy, để tuyển nhân viên mua hàng anh sẽ có hình thức gì đây?

GP4000 tuyển nhân viên bán hàng

GP2000 từ ngày có GP4000 công việc làm ăn của ông ngày càng thuận lợi. Ông quyết định mở thêm các chi nhánh vào Miền Trung, Miền Bắc. Ông giao GP4000 nhiệm vụ tuyển nhân viên. Vậy GP4000 sẽ tuyển nhân viên thế nào đây?

GP4000 kinh doanh mèo

GP4000 muốn kiếm thu nhập thêm để có tiền lấy vợ, anh quyết định kinh kinh doanh bán mèo. Nhưng điều đặc biệt là anh không hề rao bán, không hề quảng cáo vậy mà anh vẫn cứ bán mèo chạy như tôm tươi. GP4000 đã dùng tuyệt chiêu gì thế nhỉ?

Facebook
Google Plus
 
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai