?ang t?i... Vui l�ng ch?...

Bài học của GP4000 từ việc đi dự tiệc Proface

Một ngày đẹp trời, Pro-Face tổ chức một bữa tiệc lớn để tri ân các Đại Lý của mình. Lẽ đương nhiên GP4000 cũng được mời tới làm thượng khách. Đúng ngày giờ dự tiệc, GP4000 tự tin thủng thẳng đi tới khu hội, lũ trật tự viên nhìn bộ dạng của GP4000 bèn sắp cho anh ngồi cùng lũ gia nhân đi theo khách mời. GP4000 bực mình lắm, anh lớn tiếng quát mắng ầm ĩ và cho rằng mình đang bị xúc phạm, rằng mình đang bị vô ơn. Nghe tiếng ồn, Pro-Face chạy ra thấy vậy bèn vội đón GP4000 vào khu thượng khách. Lạ lùng thay khi vào đến nơi thì GP4000 bỗng chựng lại trước những ánh mắt lạ lẫm không thân thiện của những vị khách mời, theo ánh mắt của họ, GP4000 vội cúi xuống nhìn bộ dạng của mình, rồi lại ngẩng lên nhìn vẻ sang trọng của mọi người xung quanh. Bỗng GP4000 thấy mất hết tự tin, anh thấy bộ dạng của mình thật lạc lõng trong khung cảnh đẹp đẽ, sang trọng này. GP4000 bừng tỉnh vội đi thay lại trang phục, chải chuốt cẩn thận rồi mới quay lại dự tiệc. Tại đó GP4000 được đón chào trọng vọng tương xứng với dáng vẻ tươm tất, uy nghi và thông thái của anh. 

Sau bữa đó, GP4000 hiểu ra rằng với những người khách hàng quen nhờ vả vào tài của anh thì người ta không hay để ý. Nhưng ra ngoài thiên hạ nếu chỉ ỷ tài mà không chú ý dáng vẻ của mình thì cũng khó mà được chấp nhận. Từ đó GP4000 ta luôn chú ý chăm chút bộ dạng của mình và ngày càng trở nên nổi tiếng, được trọng vọng ở mọi vùng.

In văn bản

Tin mới
Bài học của GP4000 từ việc đi dự tiệc Proface

Trong kinh doanh, dưới kinh tế tự cung tự cấp, người ta thường chú trọng tới giá trị sử dụng mà ít chú trọng hình thức. Nhưng trong kinh tế thị trường, hàng hóa tràn ngập, lẽ đương nhiên cùng một giá trị sử dụng người ta sẽ chọn sản phẩm có hình thức đẹp và hoàn mỹ hơn. Và nếu ai không tuân thủ yếu tố này, chắc chắn sẽ thất bại trước đối thủ cạnh tranh.

GP4000 tuyển nhân viên định hướng thương hiệu

Sau khi đã nhắm được cho mình nhân viên bán hàng giỏi, nhân viên mua hàng giỏi. Giờ cuối cùng là GP4000 cần một anh nhân viên có định hướng nhân viên Thương Hiệu giỏi nữa là cơ bản anh hoàn thành xong việc tuyển nhân viên của mình.

GP4000 tuyển nhân viên mua hàng

GP4000 sau khi ra ra bài toán để tuyển nhân viên bán hàng. Theo anh, một người mua hàng giỏi là người sẽ sử dụng tối ưu số tiền mình có. Vậy, để tuyển nhân viên mua hàng anh sẽ có hình thức gì đây?

GP4000 tuyển nhân viên bán hàng

GP2000 từ ngày có GP4000 công việc làm ăn của ông ngày càng thuận lợi. Ông quyết định mở thêm các chi nhánh vào Miền Trung, Miền Bắc. Ông giao GP4000 nhiệm vụ tuyển nhân viên. Vậy GP4000 sẽ tuyển nhân viên thế nào đây?

GP4000 kinh doanh mèo

GP4000 muốn kiếm thu nhập thêm để có tiền lấy vợ, anh quyết định kinh kinh doanh bán mèo. Nhưng điều đặc biệt là anh không hề rao bán, không hề quảng cáo vậy mà anh vẫn cứ bán mèo chạy như tôm tươi. GP4000 đã dùng tuyệt chiêu gì thế nhỉ?

Facebook
Google Plus
 
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai